Danh Mục
Đối tác
dt1dt2dt3dt4dt5dt6dt7dt8dt9dt10truottrai
slide 1slide 2slide 3
Phần mềm ôn thi

Kể từ ngày 01/07/2013, nội dung thi sát hạch cấp phép giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chuyển sang dùng bộ 450 câu hỏi và đáp luật giao thông đường bộ thay vì 405 câu như trước kia.
Cụ thể: đề thi lý thuyết sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2, C, D, E và các hạng F gồm 30 câu, trong đó bao gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông; 1 câu về nghiệp vụ vận tải; 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa xe ôtô cơ bản, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình.
Thời gian làm bài: 20 phút. Thí sinh đạt yêu cầu nếu trả lời đúng từ 26 câu (28 câu đối với hạng C) trở lên trong tổng số 30 câu hỏi.
Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, Trung tâm Đào tạo Lái xe Thăng Long xin giới thiệu với các bạn phần mềm ôn tập lý thuyết 450 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính.
1/ Tính năng chính của phần mềm:
    - Mô phỏng phần mềm thi luật lái xe ôtô của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, giống với thi thật.
    - Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp.
    - Đầy đủ dữ liệu 450 câu hỏi theo tài liệu được phát hành bởi TCĐBVN.
    - Chế độ làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.
2/ Lưu ý:
    - Phần mềm yêu cầu .Net Framework, nếu máy bạn chưa có .Net Framework xin vui lòng tải về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.
    - Đối với những máy dùng Windows XP không cài được .Net Framework do thiếu Windows installer xin tải Windows installer 3.1. Tiến hành cài đặt Windows installer trước, sau đó đến .Net Framework.
    - Bạn cần tải về tập tin cài đặt tương ứng với hệ điều hành của mình: x86 cho hệ điều hành 32bit và x64 cho hệ điều hành 64bit. Để kiểm tra xem máy bạn là 32bit hay 64 bit: click chuột phải vào "My Computer" chọn "Property".
    - Để có thể tiến hành cài đặt các tập tin tải về xin lưu ý không được đặt các tập tin trong thư mục với tên tiếng Việt có dấu
    - Phần mềm sát hạch lý thuyết Tại đây (cho các hạng B2, C, D, E và hạng F)
    Phần mềm sát hạch lý thuyết Tại đây (cho hạng A2)
3/ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:
    - Bước 1: bấm vào nút "Tải Về" ở bên dưới để tải phần mềm về máy.
    - Bước 2: giải nén tập tin vừa mới tải về, nhấp đôi chuột vào tập tin "Luyen Thi Ly Thuyet.exe" để khởi động chương trình.

    - Bước 3: trong mục sổ xuống, chọn loại bằng bạn muốn thi thử bài thi lý thuyết. Ví dụ như trong hình là bằng B2.

    - Bước 4: nhấn vào nút "Thi" để bắt đầu làm bài thi thử.

    - Bước 5: giao diện chính của chương trình thi thử sát hạch lý thuyết
    + Khung số 1: hiển thị nội dung câu hỏi.
    + Khung số 2: hàng trên cùng hiển thị thời gian còn lại. Từ ô số 1 tới ô số 30 là nơi để học viên chọn câu trả lời đúng với câu hỏi tương ứng hiển thị trong khung số 1.
Lưu ý: hãy bấm vào các ô từ số 1 tới số 30 để di chuyển tới câu hỏi tương ứng.
    - Bước 6: sau khi hoàn tất bài thi, chọn nút "Kết thúc" để kết kết thúc phiên thi thử.
    - Bước 7: kết quả cụ thể của bài thi sẽ được hiển thị để bạn kiểm tra. Bạn có thể nhấn "kết thúc" để tắt chương trình, nhấn "lưu bài thi" để lưu lại bài thi và kiểm tra sau này, nhấn "xem bài thi và đáp án" để xem đáp án cụ thể của bài bạn vừa thi.

    - Bước 8: khi kết thúc bài thi, nếu bạn chọn "xem bài thi và đáp án" thì cửa sổ đáp án sẽ hiện ra để bạn kiểm tra lại bài thi của mình.

Chúc các bạn học tốt và vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng.

Video nổi bật
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Ban doPhòng họcPhòng thitruotphai
^ Về đầu trang